Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư Nắng Ban Mai được thành lập ngày 30/01/2015 với trên 400 cán bộ công nhân viên. Ngay từ khi thành lập, Công ty luôn xác định chiến lược kinh doanh là: “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển và tin cậy từ đối tác. Là yếu tố quyết định đến sự vững bền của Nắng Ban Mai”. Qua gần 05 năm phát triển, hiện nay công ty đã có 04 Chi nhánh và 01 Trung tâm bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, phương tiện xe cơ giới, các lĩnh vực hoạt động chủ yếu bao gồm:
-  Cho thuê máy móc thiết bị xe cơ giới
-  San lấp mặt bằng
-  Bê tông thương phẩm
-  Thương mại
-  Xây dựng
-  Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, phương tiện xe cơ giới.
-  Dịch vụ( cho thuê xe du lịch, nhà hàng , khách sạn, coffee)
Công ty đã tham gia nhiều công trình lớn, nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực mang tính trọng điểm của tỉnh và quốc gia như: Cho thuê máy móc thiết bị xe cơ giới , san lắp mặt bằng, cung cấp vật liệu xây dựng ,bê tông thương phẩm,  dịch vụ cho thuê xe ô tô , cũng như triển khai dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe ôto các loại.
 Công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể tiêu biểu, trong tháng 06/2016 đã lắp đặt và đưa vào hoạt động 02 Trạm trộn bê tông thương phẩm với đội ngũ kỷ sư nhiều năm kinh nghiệm với trang thiết bị hiện tại, nguồn vật liệu : cát, đá, xi măng chất lượng tạo nên sản phẩm bê tông thương phẩm có độ tin cậy cao, ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại đem đến chất lượng bê tông ổn định. Để có được sự thành công như ngày hôm nay cty NBM đã áp dụng  quy trình sản xuất bê tông nghiêm ngặt, tuân thủ theo các quy định của bộ xây dựng ,cục đo lường chất lượng sản xuất đúng theo các tiêu chuẩn thiết kế cấp phối mà khách hàng yêu cầu, kèm theo là các công tác kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào nghiêm ngặt , thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên tận tình, chu đáo, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao , hướng dẫn khách hàng quy trình bảo dưỡng bê tông sau khi đổ... Với sản phẩm bê tông thương phẩm hiện nay của công ty đang cung cấp các dự án lớn và tiêu biểu như : dự án cầu Dinh Ông – Thuộc huyện Tây Hòa- Phú Yên , TTTM Vincom Phú Yên, TT xúc tiến việc làm Phú Yên, Cục lưu trữ Phú yên, Công trình Khu tên lửa Hải Quân, Sở chỉ Huy Biên Phòng Tỉnh, Bể xử lý nước thải Nhà máy đường Đồng Bò…
Đặc biệt với những thành quả đạt được trong thời gian qua, trong quý 1 năm 2017 cty NBM sẽ đầu tư thêm các trạm bê tông thương phẩm tại các huyện như Tuy An, Sông Cầu nhằm bê tông thương phẩm hóa trong ngành xây dựng để dần thay thế phương pháp đổ bê tông thủ công như hiện nay.
Song song đó NBM sẽ đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất cống bê tông ly tâm  với công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu xây dựng kinh tế hạ tầng tại Phú Yên cũng như các tỉnh lân cận.
Trong thời gian sắp tới cty NBM sẽ là đơn vị mua bán, cung cấp vật tư,  san lắp mặt bằng, cho thuê thiết bị cơ giới, vận chuyển, dịch vụ khách sạn, coffee có uy tín tại Phú Yên và trong nước, đặt biệt cty NBM là đơn vị đầu tiên của Phú Yên và trong nước có một hệ thống nhà máy bê tông thương phẩm , nhà máy sản xuất cống ly tâm khép kín từ khâu sản xuất nguyên vật liệu đầu vào đến khi ra sản phẩm thành phẩm.
Để có được sự phát triển như trên cty NBM rất mong sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng trong thời gian sắp đến .
Trân trọng cảm ơn.