Xi măng Hà Tiên

1. GIỚI THIỆU

Xi măng Hà Tiên. Thương hiệu Kỳ lân xanh hay Xi măng Hà Tiên Vicem đã trở thành biểu trưng quen thuộc trong ngành xây dựng, đồng hành với các công trình dân dụng và công nghiệp khắp miền Nam Việt Nam. Người bạn đáng tin cậy trong xây dựng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
2. QUY CÁCH SẢN PHẨM

Hãng sản xuất: Xi măng Vicem Hà Tiên

Khối lượng (kg/bao): 50 kg

Loại: PCB 40

3. ĐẶC ĐIỂM

Tùy theo điều kiện thực tế, xi măng PCB40 Vicem Hà Tiên có thể được sử dụng để chế tạo bê tông thương phẩm có mác đến 50MPa hoặc các loại vữa xây tô cho công trình.

Thông tin chi tiết sản phẩm Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40

Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 được sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260 : 2009, hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland và các phụ gia khác.

Phụ gia khoáng Puzzolan, tro bay, xỉ lò, silica fume là các loại phụ gia phổ biến được trộn vào xi măng.

Với mỗi loại phụ gia cho vào sẽ cho ra các loại xi măng có tính chất đặc thù khác nhau

Phụ gia hoạt tính Puzzolan như tro phún núi lửa được cho vào xi măng tạo ra cho bê tông cường độ phát triển lâu dài bền vững.

Ưu điểm của Xi măng Hà Tiên PCB40

Giá thấp

Giảm nguy cơ nứt bê tông co nhiệt thủy hóa

Chế tạo vữa xây, tô có độ dẻo cao, cường độ cao

Ứng dụng của Xi măng Hà Tiên PCB40

Xi măng Portland hỗn hợp PCB40 Vicem Hà Tiên được sử dụng cho hầu hết các loại công trình từ nhà ở dân dụng đến các cao ốc văn phòng, các dự án…

Với yêu cầu về chất lượng bê tông không quá cao, không cần bê tông phát triển cường độ sớm quá nhanh, nhiệt thủy hóa thấp, chi phí thấp.

Tùy theo điều kiện thực tế, xi măng PCB40 Vicem Hà Tiên có thể được sử dụng để chế tạo bê tông thương phẩm có mác đến 50MPa hoặc các loại vữa xây tô cho công trình.