Xi măng Holcim

1. GIỚI THIỆU

Xi măng Holcim là một trong những công ty cung cấp xi măng và bê tông thương phẩm hàng đầu tại miền nam Việt Nam.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
2. QUY CÁCH SẢN PHẨM

Hãng sản xuất: Xi măng Holcim

Khối lượng (kg/bao): 50 kg

Loại: Xi măng đa dụng

3. ĐẶC ĐIỂM

Khi trộn với nước và cốt liệu, hoạt chất Power S sẽ lấp đầy các lỗ rổng trong vữa và thay đổi cấu trúc vi mô của vữa làm nên đặc tính kép Bền Móng Mịn Tường

Đa dạng chủng loại sản phẩm, phục vụ cho các công trình xây dựng có điều kiện môi trường khác nhau: muối biển, bền nhiệt, bê tông có dự ứng lực cao…

Tập đoàn Holcim đã đưa vào chiến lược kinh doanh của mình cam kết giảm thiểu những tác động  đến môi trường  từ  những hoạt động sản xuất của mình bằng cách giảm lượng khí thải carbon và giảm tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên.

Thông tin mô tả về sản phẩm Xi măng Holcim đa dụng Power S

Sản phẩm Xi măng Holcim đa dụng với hoạt chất Power S được phát triển theo công thức cải tiến của Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển của Holcim và được phân phối đồng nhất trong xi măng.

Khi trộn với nước và cốt liệu, hoạt chất Power S sẽ lấp đầy các lỗ rổng trong vữa và thay đổi cấu trúc vi mô của vữa làm nên đặc tính kép Bền Móng Mịn Tường.

Lợi ích sử dụng Xi măng Holcim Power S

⇒Bê tông nền móng công trình bền chắc dài lâu

⇒Giúp vữa tô trát dễ hơn và cho bề mặt hoàn thiện láng mịn

⇒Cho cường độ sớm cao, giúp tiến độ thi công nhanh

⇒Cam kết chất lượng cao và ổn định mang lại sự yên tâm và giảm thiểu chi phí phát sinh sửa chữa cho chủ nhà và nhà thầu

⇒ Đạt chứng nhận hợp quy TCVN 6260: 2009 loại PCB 40 và được 93% nhà thầu khắp miền Nam đánh giá Xi măng Holcim Đa Dụng Power-S tốt hơn cho công tác tô tường (theo Nielsen)